Bánh Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Ân đạt chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, là sự kết hợp hoàn hảo giữa đông trùng hạ thảo, nước dừa tươi ngon và các nguyên liệu tự nhiên, tạo nên màu vàng cam bắt mắt cũng như giữ trọn được hương vị truyền thống đặc trưng
————————-
Thành phần: Bột mì, bột năng, đường, nước cốt dừa, trứng, bơ thực vật, sợi đông trùng hạ thảo, dầu thực vật, bột nở, muối ăn
Hướng dẫn sử dụng: Dùng ngay khi mở bao bì và đậy kín sau khi mở nắp
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ thường, nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp
Thông tinh cảnh báo: Không sử dụng sản phẩm khi hết hạn hoặc khi có dấu hiệu hư hỏng
NSX & HSD: Xem trên bao bì
Xuất xứ: Việt Nam