Đông trùng hạ thảo khô Thiên Ân đạt chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao,là sản phẩm được sấy thăng hoa từ đông trùng hạ thảo tươi, đảm bảo giữ được 99% hàm lượng dược chất. Sản phẩm có thời gian bảo quản tới 36 tháng, có mùi và hương thơm hơn so với đông trùng hạ thảo tươi.
————————-
Bảo hành chính hãng trong vòng 7 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển
Hoàn tiền nếu phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng.
——————–—–
* Công dụng:
– Ổn định đường huyết, hỗ trợ người bệnh tiểu đường
– Tốt cho hệ tim mạch, hỗ trợ cải thiện chức năng gan, thận, phổi, tiêu hoá.
– Giảm suy nhược và tình trạng mệt mỏi của cơ thể.
– Tăng cường sức khoẻ, tăng hệ miễn dịch. bồi bổ cơ thể, thanh lọc cơ thể, chống lão hoá từ bên trong và làm đẹp da.
– Cân bằng nội tiết tố, tăng cường chức năng sinh lý
– Giảm cholesterol trong máu, bảo vệ tim mạch
– Ức chế lại sự phát triển của các khối u, giúp ngăn ngừa lại các tác nhân gây ung thư.
————————-
* Các lưu ý quan trọng:
– Dùng đều đặn hằng ngày để mang lại hiệu quả tốt nhất
– Dùng tốt nhất vào buổi sáng hoặc buổi tối trước khi đi ngủ
– Sợi đông trùng hạ thảo nên được ăn trực tiếp.
————————-
Thành phần: 100% đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa
Liều dùng: 0.5g đông trùng hạ thảo khô cho một ngày (5-10 sợi)
————————-
* Cách dùng: Chay mặn đều dùng được
– Dùng để pha trà: Cho 5 – 10 cọng nấm đông trùng hạ thảo sấy khô vào bình trà, chế nước sôi, dùng uống như trà, khi uống hết nước có thể ăn luôn phần nấm đông trùng hạ thảo đã ngâm
– Dùng ngâm rượu: Ngâm 10 g nấm đông trùng hạ thảo sấy khô trong 2 lít rượu, ngâm trên 20 ngày là dùng được, mỗi ngày uống từ 30 – 50 ml
– Dùng ngâm mật ong: Ngâm 10 g nấm đông trùng hạ thảo sấy khô trong 2 lít mật ong, ngâm từ 7 – 10 ngày, mỗi ngày dùng từ 20 – 30 ml
– Dùng chế biến các món ăn: Nấm đông trùng hạ thảo có thể dùng trong các món canh, súp, xào,…ăn hàng ngày
————————-
* Hướng dẫn sử dụng:
– Cho khoảng 10 sợi đông trùng hạ thảo vào ly.
– Rót vào khoảng 200 ml nước ấm 60 độ C -70 độ C, đậy nắp, sau 5 phút là dùng được.
– Uống nước và dùng luôn sợi nấm đông trùng hạ thảo.
————————-
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ thường, nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.
Thông tin cảnh báo: Không sử dụng sản phẩm khi hết hạn hoặc khi có dấu hiệu hư hỏng.
Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất
Xuất xứ: Việt Nam
————————-
* Chống chỉ định:
– Trẻ em dưới 1 tuổi.
– Phụ nữ có thai 3 tháng đầu và đang cho con bú.
– Người có bệnh lý về viêm khướm.
– Người bị rối loạn đông máu.
– Người đang sốt (đông trùng hạ thảo có tính ấm, bạn không nên sử dụng khi nhiệt độ cơ thể tăng, nhưng khi hạ nhiệt lại có thể dùng bồi bổ sẽ tốt hơn).
– Người chuẩn bị hoặc sau khi phẫu thuật 2 tháng.