Đông trùng hạ thảo Thiên Ân với mong muốn nâng cao sức khỏe của mọi người và làm sao để đưa đông trùng hạ thảo đến mọi người với giá thành hợp lý nhất. Và sau nhiều năm không ngừng nghiên cứu, học hỏi Thiên Ân đã thành công và hoàn chỉnh quy trình nuôi trồng đông trùng hạ thảo trong điều kiện tự nhiên tại Gò Công Tây Tiền Giang. ĐTHT ngâm mật ong là một loại thức uống bổ dưỡng và rất ngon miệng, có thể dùng mỗi sáng sớm, trước khi đi ngủ, hoặc dùng lạnh làm thức uống kèm trong bữa ăn. Ngoài việc bồi bổ cơ thể cho mọi thành viên trong gia đình, mật ong ĐTHT còn đặc biệt có tác dụng điều hoà nội tiết tố, tăng cường cung cấp oxy và lưu thông máu, trung hoà độc tố và chất thải trong cơ thể, từ đó ngăn chặn quá trình lão hoá và khắc phục các triệu chứng khó chịu của tiền mãn kinh cho phụ nữ trung niên. Sản phẩm đã đạt chứng nhận an toàn thực phẩm và chứng nhận OCOP Tiền Giang.
Thành Phần: đông trùng hạ thảo và mật ong nguyên chất.
Hạn sử dụng: 24 tháng.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :
1. CÁCH CHẾ BIẾN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NGÂM MẬT ONG VỚI NƯỚC ẤM
Cách chế biến đông trùng hạ thảo ngâm mật ong đơn giản nhất chính là pha với nước ấm.
Vào buổi sáng, các bạn hãy pha 1 cốc nước ấm 200-300ml (40 – 60 độ C) cùng 1 thìa đông trùng hạ thảo mật ong. Uống 30 phút trước khi ăn mỗi ngày như vậy rất tốt cho sức khỏe.
2. CÁCH CHẾ BIẾN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NGÂM MẬT ONG VỚI GỪNG
Cách pha đông trùng hạ thảo ngâm mật ong tiếp theo là dùng với gừng.
Cho vài lát gừng vào 200ml nước sôi, đun nóng để lấy tinh chất từ gừng. Sau đó để nước gừng nguội còn 60 độ, cho 1 thìa đông trùng hạ thảo mật ong vào và khuấy đều (lưu ý không thêm vào lúc nước còn sôi vì sẽ làm mất tác dụng của các dưỡng chất).
Cả gừng và mật ong đều rất tốt cho hệ tiêu hóa và trị ho, cảm tốt. Các bạn có thể dùng thức uống này mỗi buổi sáng để tăng cường sức khỏe và đề kháng cho cơ thể.
3. CÁCH CHẾ BIẾN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NGÂM MẬT ONG VỚI NƯỚC ÉP TRÁI CÂY
Còn có một cách chế biến đông trùng hạ thảo ngâm mật ong đó là dùng chung với nước ép.
Có thể dùng 1 thìa mật ong đông trùng hạ thảo thay thế cho đường tinh luyện khi pha với các loại nước ép trái cây như cam, xoài, ổi, dứa, … việc này giúp tạo vị ngọt thơm tự nhiên, làm dậy vị thơm ngon cho thức uống, cũng như bổ sung thêm các hoạt chất cho cơ thể.
4. CÁCH CHẾ BIẾN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NGÂM MẬT ONG VỚI NƯỚC CHANH
Ngoài ra, các bạn có thể dùng cách pha đông trùng hạ thảo ngâm mật ong với nước chanh.
Hòa tan nước cốt 1 quả chanh, 30ml đông trùng hạ thảo ngâm mật ong vào 500ml nước để làm nước detox. Uống liên tục khoảng 1 tháng sẽ giúp cơ thể đào thải độc tố, tăng cường sức khỏe, đẹp da, giữ dáng, …
Bảo Quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và tránh nước rớt vào mật ong. Mong sản phẩm góp phần giử gìn, bảo vệ và nâng cao sức khỏe của gia đình mọi người.