Với giá thành chỉ từ 2tr9 cho 100gr Yến Sào Nguyên Chất, tương đương hơn 10 lần chế biến, Yến Vụn từ nhà Yến Việt Nhung Nhớ – sản phẩm tinh tế được tạo ra từ những bàn tay khéo léo và tỉ mỉ của các chuyên gia sẽ là sản phẩm vô cùng gía trị với giá thành rất phải chăng.
Từ những phần tổ Yến vỡ, qua bàn tay nâng niu đã lọc sạch lông và tạo hình lại thành từng miếng hình cánh sen. Còn gì phù hợp hơn là sản phẩm Tơ Yến đẹp mắt, sợi ngắn, dày, nhiều dinh dưỡng đến từ nhà Yến Việt Nhung Nhớ làm quà tặng với giá cả rất là phải chăng dành cho những người thân yêu của mình.
Tuy được tinh chế từ phần Tổ Yến vỡ nhưng sản phẩm Yến Vụn vẫn giữ nguyên giá trị hơn 50% protein, cùng gần 18 loại axit amin và khoảng 30 nguyên tố vi lượng, vì thế đây không chỉ dừng là một món quà mà nhiều hơn thế đó là lời quan tâm và yêu thương mà bạn muốn gửi đến người thân của mình.
Hãy đồng hành cùng Yến Việt Nhung Nhớ, xây dựng cuộc sống khỏe đẹp và lành mạnh cho người Việt. Dành cho đơn hàng Tơ Yến đầu tiên, GIẢM NGAY 10%, MUA NGAY
Hướng dẫn chế biến Yến thành các món ăn thơm ngon:
Hướng dẫn cách làm sạch và bảo quản Yến: (áp dụng với Tơ Yến và các sản phẩm Yến Việt Nhung Nhớ đã làm sạch lông)
Bước 1: Ngâm tổ yến
Tổ yến mua về cho vào tô, thêm nước và ngâm trong khoảng 1 giờ, giúp yến mềm, dễ sơ chế hơn.
Lưu ý khi làm sạch tổ yến
Tuyệt đối không dùng nước nóng và các chất tẩy rửa ngâm yến, điều này là không cần thiết và sẽ làm mất hết chất dinh dưỡng có trong tổ yến.
Yến chứa nhiều khoáng chất dễ tan khi gặp nước, bạn không nên ngâm yến với nước quá lâu, ngâm đến khi thấy yến tơi ra là được.
Nên sử dụng rổ hoặc rây lọc có lỗ thật nhỏ để tránh làm trôi hết phần yến vụn bị rơi ra.
Bước 2: Cách bảo quản tổ yến sau khi làm sạch
Tổ yến sau khi được làm sạch, cho vào rây chờ ráo nước hoàn toàn. Đặt vào hộp hoặc túi nilong bịt kín, đặt trong tủ lạnh để bảo quản, có thể giữ nguyên chất dinh dưỡng trong yến được 1 – 4 tuần.
Không nên bảo quản quá lâu sẽ làm ảnh hưởng đến chất dinh dưỡng vốn có, trong trường hợp yến vẫn còn ướt đã đặt trong tủ lạnh sẽ khiến yến bị hư hỏng, không thể dùng.