So sánh sản phẩm
  • 0
    • Hiện chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Lắp đặt camera tại trung tâm thương mại

Lắp đặt camera tại trung tâm thương mại

Ngày đăng : 17:37:43 10-05-2016

    Trung tâm thương mại bao gồm nhà hàng, các cửa hàng, rạp chiếu phim, khu vui chơi, bể bơi, … nơi tập trung một số lượng người lớn đến. Có một không gian khá rộng nên việc quản lý, theo dõi và giám sát các hoạt động diễn ra tại trung tâm là vấn đề khó đối với ban quản lý. Để giải quyết vấn đề đó thì việc  triển khai lắp đặt camera cho Trung Tâm Thương Mại là việc cấp bách và thực sự mang lại hiệu quả.

 

Giải pháp lắp đặt camera giám sát tại trung tâm thương mại

Lợi ích mà lắp đặt camera mạng lại cho trung tâm thương mại:

        - Phòng chống trộm cắp: Camera quan sát sẽ giúp nhân viên an ninh phát hiện các hành vi trộm cắp đáng ngờ tại các cửa hàng bán lẻ, các khu vực giao hàng, các cơ sở lưu trữ, từ đó có thể điều tra vsf xử lí khi cần thiết.

        - Ngăn chặn tội phạm: Lắp đặt camera tại trung tâm mua sắm giúp nhân viên an ninh theo dõi tài sản trước những hành động đáng ngờ và có thể chặn đứng hành vi phạm tội như đánh nhau, bọa lực và bắt cóc xảy ra.

 

 

        - An toàn cho khách hàng: Hiện nay sự xuất hiện của các thiết bị an ninh giám sát đã mở ra sự phát triển mới tại các trung tâm mua sắm cũng như nhận thức của khách hàng được nâng cao. Những tên trộm hay kẻ phạm tội nguy hiểm sẽ phải suy nghĩ kĩ trước khi thực hiện tội ác.

        - Giám sát hoạt động của nhân viên: lắp camera giám sát sẽ giúp bắt giữ những nhân viên có hành vi trộm cắp và đồng thời có thể theo dõi việc giao tiếp khách hàng và cách ứng xử của nhân viên.

 

 

Hình ảnh quan sát từ camera ra tại trung tâm thương mại

 

      - Giúp đỡ nhân viên an ninh: Nhờ camera quan sát mà nhân viên an ninh không cần trực tiếp đến các khu vực mà họ phải theo dõi. Những hành động đáng ngờ sẽ được ghi lại để truy tố trong trường hợp bắt giữ tội phạm.

        - Điều tra tội phạm:  Với những cảnh quay được ghi lại sẽ là tài liệu cung cấp cho các nhà điều tra với hình ảnh HD và các thông tin có giá trị khi có sự cố xảy ra. Vedeo chi tiết cuiar nghi phạm sẽ là chứng cứ trong quá trình điều tra tooih phạm.

       - Chi phí đầu tư ban đầu thấp:  Với giải pháp thiết kế cho nhu cầu quan sáttoàn bộ trung tâm thương mại, Maitel sẽ gửi đến khách hàng hệ thống quan sát với chi phí tiết kiệm nhất, phù hợp với nhu cầu gia đình của khách hàng.

       - Quan sát mọi lúc mọi nơi:  Với hệ thống camera quan sát hiện đại nhất chỉ cần gia đình có kết nối mạng internet là có thể quan sát gia đình mọi lúc mọi nơi bằng các phương tiện như: máy tính, điện thoại di động, iPad....

 

 

Các v trí clắp đặt camera ti Trung tâm thương mi:

             - Các lối ra vào

             - Các khu thực phẩm , khu hành lang và khu ngoài trời

 

 

 

             - Tại các nút giao trong toàn bộ trung tâm

             - Tại nhà xe, bãi đỗ xe

             - Hành lang, lối đi lại, khu vực kho hàng

             - Khu vực giao – nhận hàng hóa

 

 

An Ninh Nam Hải với đội ngũ kĩ thuật dày dặn kinh nghiệm và tinh thần trách nhiêm cao, đảm bảo mang đến cho khách hàng 1 hệ thống camera quan sát đảm bảo chất lượng với chi phí hợp lý nhất, và bảo hành tận nơi. Thi công, lắp đặt nhanh chóng kể cả trong điều kiện khó khăn.

Nếu bạn cần Nam Hải thi công lắp đặt cho bạn. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 

Tags: ,